50 tỷ đồng tài trợ đại lý bán vé máy bay từ OCB

OCB công bố loạt ưu đãi có sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không…

50 tỷ đồng tài trợ đại lý bán vé máy bay từ OCB

Khách thường ngày càng quan tâm đến các dịch vụ của OCB.

Đại lý phân phối vé cấp 1 của các hãng hàng không được tài trợ không tài sản chắc chắn lên đến 50 tỷ đồng; Tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh thấp; Lãi suất giảm đến 1,5%; Phí giảm đến 50%… Đó là các ưu đãi vượt trội trong sản phẩm tài trợ đại lý phân phối vé hãng hàng không được vừa được mở phân phối từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB).

Theo đấy, OCB sẽ bảo lãnh nghĩa vụ chi trả và/hoặc chi trả tiền vé máy bay cho các hãng hàng không/Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế (IATA) có hình thức cấp tín dụng là bảo lãnh chi trả hoặc thấu chi; Đại lý sẽ được cấp bảo lãnh tối đa theo thỏa thuận của đại lý có hãng hàng không/IATA và thấu chi tối đa lên đến 90% giá trị bảo lãnh hoặc 5 tỷ đồng trường hợp đại lý không phát hành bảo lãnh ở OCB; Hạn mức tài trợ không tài sản chắc chắn lên đến 50 tỷ đồng; Thời hạn tài trợ tối đa 12 tháng đối có thấu chi và tối đa theo thỏa thuận giữa đại lý và hãng hàng không/IATA đối có bảo lãnh chi trả.

Bên cạnh đấy, bạn tham dự sản phẩm tài trợ của OCB cho đại lý phân phối vé hãng hàng không còn nhận thêm nhiều ưu đãi: Phí bảo lãnh giảm tối đa đến 50%; Phí quản lý tài khoản thấu chi giảm đến 20% so có Biểu phí chuẩn; Điều kiện và thủ tục cấp tín dụng dễ làm.

Bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc phụ trách Khối bạn công ty OCB, khẳng định: “Với nhiều ưu đãi và tiện ích kèm theo, sản phẩm tài trợ đại lý phân phối vé hãng hàng không của OCB sẽ là biện pháp tài chính cho bạn là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không/IATA. Chúng tôi đồng hành và cam đoan trong việc hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh doanh tốt nhất cộng các đại lý trong cả nước. Tất cả các cam đoan của OCB sẽ được thể hiện trong các biện pháp thiết thực nhất và góp phần tạo ra lợi thế để nắm bắt thời cơ cho các đại lý phân phối vé của hãng hàng không khi mùa kinh doanh cao điểm đang tới gần”.

Hiện ở, OCB cũng đang cung cấp cho công ty nhiều sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi để hỗ trợ sản xuất kinh doanh và đồng hành cộng công ty ở các GĐ phát triển khác nhau.

Được biết, Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua 21 năm vận hành và phát triển, OCB đã khẳng định được địa vị, danh tiếng trên phân khúc tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các ngân hàng thương mại cổ phần và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các ngân hàng thương mại cổ phần; mật độ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có mật độ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống.

Mới đấy, OCB được 1 trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất địa cầu mở phân phối mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ Việt Nam. Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển GĐ 2016-2020 đưa OCB trở thành 1 trong Top ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Hotline 24/7: 1800 6678

Website: www.ocb.com.vn

Bạn đang xem trên website khu do thi van phuc