Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home Thông minh tiện lợi và độc đáo – Khu đô thị Vạn Phúc

Diamond Island là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một phương pháp đặc trưng .Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí thuận lợi của quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Đảo Kim Cương

Khu đỗ xe thông minh tại Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home

Nằm trong KĐT Thạch Mỹ Lợi, tọa tại vị trí thuận lợi hiếm có Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây Tp. Hồ Chí Minh, Đảo Kim Cương cho thuê được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 8 ha. Văn hoá và hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương nằm trong tổ hợp các Khu đô thị mới phía Đông Tp. Hồ Chí Minh được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với từng dự án đã và đang triển khai như One Verandah, The Sun Avenue, New City, The Metropole,khu đô thi sala …… gần Khu đô thị hứa sẽ đó là 1 không gian đô thị nóng lên, tiên tiến, cao cấp tương lai không xa.

Đặc điểm nổi trội khiến Diamond Island thực sự phát triển thành 1 không gian sống xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có mật độ xây dựng thấp nhất Tp. Hồ Chí Minh chỉ với 15%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Tại Đảo Kim Cương cho thuê không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Sự chắc chắn trong tiềm năng tăng giá của Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được thiết kế thông minh, hiện đại với 2-3 ban công trong 1 căn hộ cao cấp. Giúp căn hộ luôn thông thoáng và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Tất cả các căn hộ hạng sang đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này đưa đến hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-12/

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong 1 không gian sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 nhân tố này, Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home đang dần phát triển thành điểm sáng BĐS trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như khách hàng đang ngày 1 lớn mạnh. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home. Thậm chí với những khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án. Với những thông tin trên đây hi vọng có thể đem lại cho khách hàng những tham khảo bổ ích. Qúy vị quan tâm Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home nào vui lòng điện thoại với chúng tôi để được giải thích cụ thể và chính xác nhất.