Công nghệ hiện đại được áp dụng trong thiết kế Dự án chung cư Kingston Residence

Còn 2 tháng nữa mới chính thức mở bán thị trường, Kingston Residence Hoàng Văn Thụ đang tạo phải sức nóng to tại thị trường BĐS khu vực Hà Đông, đa số người mua mong muốn đặt chỗ trước . Điều này đã khẳng định rõ sức hút mạnh mẽ của Dự án chung cư Kingston Residence đến toàn thị trường BĐS khu vực phía Tây Bắc TP.HCM.

Kingston Residence

Dự án chung cư Kingston Residence hưởng lợi cực lớn từ cơ sở hạ tầng xung quanh

thue can ho Kingston Residence nằm ngay đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của UBND TP.HCM. Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM sẽ dần phát triển thành TTHC mới của TP.HCM. Từ cửa sổ căn hộ tại khu chung cư hạng sang Kingston Residence , bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng TP.HCM… Khu vực Quận Phú Nhuận đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của TP.HCM. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Dự án chung cư Kingston Residence có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Tây Bắc TP.HCM và các khu vực ngoại thành.

Những tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân Kingston Residence Hoàng Văn Thụ có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoải mái trong vui chơi và các sinh hoạt. Mặt khác, Tập đoàn Novaland cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được lựa chọn kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại Dự án chung cư Kingston Residence. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất TP.HCM cùng khối tiện ích to lớn.

Hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư Tập đoàn Novaland

Tất cả các khu chung cư hạng sang Kingston Residence được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án chung cư với nhiều căn diện tích nhỏ, căn hộ hạng sang penthouse Bên cạnh các căn hộ diện tích tầm trung. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư tư vấn đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của quý vị để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Măt bằng Dự án chung cư Kingston Residence được thiết kế hợp lý giúp quý vị. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các căn hộ chung cư cùng không gian lối đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý vị cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng căn hộ của mình.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-millennium/

Với từng thành viên trong gia đình Nỗi lo về sức khỏe cho sẽ không còn đáng lo ngại. Khi cư dân tại dự án căn hộ luôn được hưởng không khí tưới mát và trong lành nhất. Từ những tán cây xanh tỏa bóng. Với thiết kế ban công có thêm diện tích logia rộng trong ngôi nhà. Để có thể trang trí được những cây xanh trong nhà. Chắc chắn rằng mọi gia chủ đều phải hài lòng và mãn nhãn với đời sống mà Dự án chung cư Kingston Residence đem lại. Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Dự án chung cư Kingston Residence được kỳ vọng sẽ mang đến một đời sống xuất sắc cho gia đình và bạn. Để nhận thư mời tham dự lễ mở bán tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án căn hộ Dự án chung cư Kingston Residence, quý vị vui lòng điện thoại với chúng tôi.

Thông tin tại: Khu đô thị Vạn Phúc