Vincity Grand Park căn hộ chung cư nội thất hiện đại nhiều mảng xanh

Lúc lựa chọn một chung cư, KH sẽ luôn có những lo lắng và so sánh. Vậy vì sao chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com lại trở nên một lựa chọn không nên bỏ qua cho bất cứ KH nào. Cùng nghiên cứu kỹ về dự án này để xem những điều hoàn hảo mà chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com đang sở hữu.

Vincity Grand Park

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park nội thất hiện đại

vietcomland.com VinGroup tiếp tục là một dự án sở hữu địa điểm “Vàng” tại TP.HCM, địa điểm này không chỉ đảm bảo được sự thuận tiện trong đi lại, di chuyển mà đó còn là sự di chuyển linh hoạt với đầy đủ các hạng mục tiện ích tiên tiến tại Quận 9 và thành phố. Với địa điểm này, thì dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận tiện , chỉ cần ra khỏi cửa là di chuyển với những tiện ích sống thiết yếu .

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park nhiều mảng xanh

Theo đó, chủ sở hửu từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn NĐT cũng như quý khách và trong tương lai, đảm bảo sẽ phát triển thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp.

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý khách mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của quý khách. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất, thiết bị hiện đại, đảm bảo cuộc sống hàng ngày chất lượng, tiện nghi và an toàn từ các hệ thống chiếu sáng, nước, khóa cửa bảo mật; thiết bị phòng – chống cháy nổ.… Tất cả tạo nên một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi khác.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com