Xu hướng tuyển dụng nhân sự nhờ lợi thế phúc lợi bảo hiểm

Mức lương bổng quyến rũ không phải là cách duy nhất để giữ chân người tài…

Xu hướng tuyển dụng nhân sự nhờ lợi thế phúc lợi bảo hiểm

Có thể nói trong tương lai không xa, phúc lợi bảo hiểm sẽ là chìa khoá mở ra cánh cửa phát triển doanh nghiệp bằng một sốh lôi kéo và giữ chân nhân tài ở Việt Nam.

Mức lương bổng quyến rũ không phải là một sốh duy nhất để giữ chân người tài, mà chính một số điều sau đây đã tạo nên sự an tâm cống hiến của một số nhân sự tài ba của một số tập đoàn lớn trên địa cầu.Khi đã có được cho mình 1 vị trí nhất định trong công việc và xã hội, đòi hỏi và nhu cầu của một số nhà nhân sự tài ba bởi thế cũng nâng cao và cải thiện hơn rất nhiều.

Điều mà họ quan tâm khi nhìn vào 1 doanh nghiệp không chỉ là vị trí làm việc, môi trường làm việc, mức lương bổng hay thời cơ thăng tiến mà chính là ở đây, một số doanh nghiệp cho họ thực hiện được mục tiêu khẳng định giá trị chính bản thân, thi công môi trường làm việc ổn định có chế độ phúc lợi hấp hẫn để gắn bó lâu dài.

Bên cạnh lương bổng, thưởng thì phúc lợi mà đặc trưng là bảo hiểm sức khoẻ đẳng cấp cũng đang là 1 công cụ hiệu quả giúp một số doanh nghiệp “giữ chân” người tài.

Khi cộng được chọn lọc vào hai doanh nghiệp có danh tiếng ngang nhau, 1 bên lôi kéo nhân viên của mình bằng 1 thời gian làm việc ngắn hơn, lời chờ mong về một số chuyến du lịch dài ngày trong năm, còn doanh nghiệp còn lại, họ cho KH thấy họ chăm lo cho sức khoẻ lâu dài của KH bằng mức bảo hiểm phúc lợi sức khoẻ ổn định, KH sẽ chọn lọc doanh nghiệp nào làm bến đỗ cho mình?

Tại Việt Nam giai đoạn này, xu hướng tuyển dụng bằng phúc lợi bảo hiểm vẫn đang tập trung ở một số doanh nghiệp lớn. Còn đối có địa cầu, xu thế này đã xuất hiện sớm hơn có minh chứng là vô vàn một số doanh nghiệp danh tiếng địa cầu đã ứng dụng chiêu bài này để chiêu mộ nhân tài.

Với tiềm năng phát triển nhằm bắt kịp xu hướng tuyển dụng nhân tài bằng phúc lợi sức khoẻ, cũng như sự bùng nổ về một số hình thức bảo hiểm mới trong thời gian tới, đảm bảo phúc lợi cho người lao động mà đặc trưng là bảo hiểm chờ mong sẽ một sốh tân theo chiều hướng tích cực hơn.

Vietnam Report đã nêu trong Báo cáo phân tách về Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm danh tiếng nhất năm 2017, Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp đứng đầu cả nước về mảng bảo hiểm phi nhân thọ.

Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong thi công được cho mình một số gói bảo hiểm sức khoẻ cho một số doanh nghiệp ở Việt Nam có điển hình là chương trình bảo hiểm cho bệnh ung thư và tim mạch.

Bảo Việt cam đoan 1 chương trình tích hợp gồm 3 dịch vụ: từ giải đáp y tế và lập kế hoạch điều trị đến hỗ trợ và điều trị cho người được bảo hiểm và quan trọng nhất là bảo đảm tài chính cho người tham dự bảo hiểm.

Sự liên kết giữa một số doanh nghiệp, doanh nghiệp vào 1 gói bảo hiểm nào đây tương tự như Bảo hiểm Bảo Việt là biện pháp thích hợp đảm sức khoẻ cuộc sống của người lao động mỗi ngày và trợ giúp một số rủi ro bệnh tật liên quan đến tính mạng.

Có thể nói trong tương lai không xa, phúc lợi bảo hiểm sẽ là chìa khoá mở ra cánh cửa phát triển doanh nghiệp bằng một sốh lôi kéo và giữ chân nhân tài ở Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:Ban Bảo hiểm Y tế – Tổng doanh nghiệp Bảo hiểm Bảo Việt

Địa chỉ: 104 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84.24) 39343125 – số máy lẻ: 8044

Hotline: +84 904 403 248

Website: baoviet.com.vn/baohiem

Bạn đang xem trên trang web khudothivanphucvn.com